Cơ hội làm việc cho tập đoàn Intel Việt Nam

Intel là một tập đoàn toàn cầu và là nơi có những cơ hội việc làm đáng kinh ngạc ở khắp mọi nơi. Vì vậy, bước vào thế giới của Intel và tìm ra nơi mà chúng ta làm việc là những gì nên làm để cải thiện cách mọi người làm việc, sống và vui chơi.

Được thành lập vào năm 1997, Intel Semiconductor, phòng kinh doanh và tiếp thị tại thành phố Hồ Chí Minh, phát triển và triển khai các chiến lược tốt để cung cấp hỗ trợ bán hàng và tiếp thị đẳng cấp thế giới ở cấp độ OEM, nhà phát triển và người dùng.

Vào cuối năm 2006, Intel tuyên bố sẽ đầu tư 1 tỷ USD để xây dựng cơ sở thử nghiệm lắp ráp lần thứ 7 và lớn nhất trong mạng lưới toàn cầu của Intel để sản xuất chipset.

Là nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên về công nghệ cao tại Việt Nam, cơ sở mới này hỗ trợ chương trình ASEAN số (d-ASEAN) của Intel. Chương trình này hoạt động để phát triển lực lượng kỹ thuật số mạnh mẽ hơn, tích hợp công nghệ vào giáo dục và chính phủ, và làm cho công nghệ trở nên dễ tiếp cận hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trong vùng Đông Nam Á.

Nơi làm việc thú vị tại Intel Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài nhiều lợi ích và chương trình của Intel, nhân viên được tuyển dụng làm việc tại đây có được một loạt các đặc quyền khác! Dưới đây là một số nội dung thú vị làm cho Intel ở thành phố Hồ Chí Minh là nơi tuyệt vời để làm việc.

 • Trung tâm thể dục
 • Cơ sở thể thao (cầu lông, bóng đá, bóng đá)
 • Các tiện nghi giải trí trong nhà (bida, bàn chơi game, bóng bàn / bóng bàn, bóng bàn (foosball), và phòng rec với truyền hình cáp, đầu đĩa CD và nhạc cụ)
 • Các câu lạc bộ xã hội và sở thích, các hoạt động giải trí có tổ chức, các sự kiện Family Fun, các bữa tiệc nhân viên hàng quý (bóng đá, âm nhạc, cầu lông, bowling, bơi lội, Toastmasters, Women At Intel)
 • Chương trình giảm giá nhân viên
 • Trung tâm Sức khoẻ cho Cuộc sống, phòng sinh hoạt của mẹ, và máy huyết áp
 • Các quán cà phê với trái cây tự do và đồ uống
 • Giải trí tiện nghi (ghế mát-xa, giày đánh bóng, khu vực thư giãn)
 • Dịch vụ tiện lợi (cửa hàng tiện lợi, dịch vụ đưa đón, quán cà phê chuyên dụng)
 • Ngoài series Cube với các diễn viên khách mời nổi tiếng
 • Các kênh mạng xã hội nơi nhân viên làm việc có thể kết nối với nhau

Intel đang giúp biến đổi cuộc sống của hàng triệu người thông qua giáo dục. Sáng kiến ​​giáo dục Intel® tại Ấn Độ đã và đang làm việc để cải thiện việc dạy và học thông qua việc sử dụng hiệu quả công nghệ; truyền cảm hứng và mở rộng kiến ​​thức và sự nhiệt tình của học sinh đối với khoa học và toán học; và mang lại những kiến ​​thức khoa học công nghệ tiên tiến cho các trường đại học.

Thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET) và các trường đại học Việt Nam, Intel Việt Nam đã hợp tác với các đối tác về các chương trình giáo dục khác nhau. Ngoài các học bổng nghiên cứu về Thạc sỹ Kỹ thuật tại RMIT Việt Nam, các hội thảo kỹ thuật hàng năm của Intel để chia sẻ thông tin về công nghệ với sinh viên đại học, cung cấp hỗ trợ phòng thí nghiệm và thiết bị, và phát triển một chương trình Chương trình Thu nhận Kỹ năng Thiết bị, các chương trình trọng điểm khác bao gồm:

 • Chương trình Học tập ở nước ngoài của Intel – Intel trao học bổng cho sinh viên các trường đại học ở Việt Nam để theo học chương trình cử nhân kỹ thuật của Đại học Portland.
 • Học bổng Kỹ thuật Intel Việt Nam – Chương trình học bổng địa phương hàng năm này cung cấp cho sinh viên từ các trường đại học Việt Nam những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21 tại nơi làm việc.
 • Chương trình liên kết giáo dục kỹ thuật cao (HEEAP) -Intel Ấn Độ, với tư cách là một đối tác trong ngành công nghiệp sáng lập và đóng góp hơn 45% tài trợ cho chương trình, đang làm việc với các thành viên khác để chuyển đổi các trường kỹ thuật và kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Intel đang liên kết đào tạo và mở các phiên tuyển dụng sinh viên vào làm việc cho Intel tại các trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Đại học Cần Thơ, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Trường Đại học Bách khoa Đồng Nai, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, Giáo dục kỹ thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội, và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hồ Chí Minh.